BTV Hoàng Linh ngậm ngùi nói lời "chia tay" chương trình ‘Chúng tôi là chiến sĩ’

Mới đây, nhiều khán giả bất ngờ và hụt hẫng khi biết tin chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" ngừng phát sóng. Bắt nguồn từ dòng trạng thái của BTV Hoàng Linh trên trang cá nhân: "Trải lòng một chút cho thanh xuân của Linh! Cảm ơn bất cứ ai dù chỉ 1 lần từng xem "Chúng tôi là chiến sĩ", từng yêu chiến sĩ, yêu Linh trong những bộ quân phục thân thương ấy suốt 16 năm qua. Chẳng có cuộc tình nào là mãi mãi. Linh buồn chứ, có phải cỏ cây, gỗ đá đâu mà không biết chạnh lòng. Khép lại để ta có cả bầu trời kỉ niệm vô giá, để tự hào và biết ơn, để nhớ mãi!".

Trước thắc mắc của người hâm mộ về việc chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" ngừng phát sóng hay Hoàng Linh thôi dẫn chương trình này, nữ BTV ngậm ngùi: "Cả hai đều đúng em ạ".

BTV Hoàng Linh ngậm ngùi nói lời Nhiều khán giả gửi lời động viên và chia sẻ với Hoàng Linh trước thông tin này


"Chúng tôi là chiến sĩ" lên sóng số đầu tiên của chương trình vào tháng 9/2006, nhân dịp kỷ niệm 36 năm thành lập Đài Truyền hình Việt Nam. Sau 13 năm phát sóng, chương trình được đổi tên thành "Chiến sĩ 2020".

Thời điểm đó, BTV Hoàng Linh từng chia sẻ: "13 năm một cuộc tình, khi tôi 21 tuổi và bây giờ đã 34... tình yêu, niềm háo hức của tôi vẫn vẹn nguyên mỗi khi tôi mặc áo lính. Có những thứ sẽ mãi ở trong tim dù thời gian có trôi qua bao nhiêu năm nữa dù cái tên "Chúng tôi là chiến sĩ" không còn tồn tại".

"Chiến sĩ 2020" phát sóng kéo dài 45 phút với hai phần chính là giao lưu và gameshow (Chân dung chiến sĩ, Chiến sĩ thép và Chúng tôi nói về chúng tôi). Đặc biệt, ở phần gameshow sẽ có sự tham gia của một nam nghệ sĩ có thể lực tốt.

Thông điệp của chương trình thể hiện sự hào hùng, tính kỷ luật và sức mạnh quân đội; Tự hào truyền thống đơn vị; Đề cao sức mạnh con người, thể hiện ý chí - bản lĩnh - trí tuệ và sự nam tính.

Giữ vai trò dẫn dắt chương trình trong 16 năm qua là các nhà báo, MC kì cựu như: Nhà báo Lại Văn Sâm, MC Hoàng Linh, MC Minh Hà, MC Trần Quang Minh, MC Đức Bảo...

Cùng nhìn lại hình ảnh của MC-BTV Hoàng Linh trong chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ":

BTV Hoàng Linh ngậm ngùi nói lời BTV Hoàng Linh ngậm ngùi nói lời BTV Hoàng Linh ngậm ngùi nói lời BTV Hoàng Linh ngậm ngùi nói lời BTV Hoàng Linh ngậm ngùi nói lời BTV Hoàng Linh ngậm ngùi nói lời BTV Hoàng Linh ngậm ngùi nói lời BTV Hoàng Linh ngậm ngùi nói lời BTV Hoàng Linh ngậm ngùi nói lời BTV Hoàng Linh ngậm ngùi nói lời BTV Hoàng Linh ngậm ngùi nói lời BTV Hoàng Linh ngậm ngùi nói lời BTV Hoàng Linh ngậm ngùi nói lời BTV Hoàng Linh ngậm ngùi nói lời BTV Hoàng Linh ngậm ngùi nói lời BTV Hoàng Linh ngậm ngùi nói lời

Ảnh: Internet