Cần thủ mặt đen vì bị mực phản dame 

Con mực còn đang ngọ nguậy mà bị chàng trai "nhai đầu", dân mạng khiếp sợ và thi nhau lên án

Dù không phải lần đầu tiên có người ăn những con vật còn sống nguyên, ngay cả khi chúng là những loài cần phải chế biến như mực, bạch tuộc, ấy thế nhưng mỗi lần nhìn thấy, cư dân mạng ai nấy đều rùng mình và lắc đầu ngán ngẩm. Như mới đây, một chàng trai đã nhai đầu nguyên 1 con mực sống còn đang ngọ nguậy, tươi roi rói khiến người xem vô cùng ghê sợ.

Con mực còn đang ngọ nguậy mà bị chàng trai "nhai đầu", dân mạng khiếp sợ và thi nhau lên án

Người thì sợ tanh, người thì sợ bị con mực tấn công, người lo rằng ăn sống như vậy sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khoẻ. Thậm chí, có không ít người lên án kiểu ăn này bởi nó quá tàn nhẫn:

- U là trời, lần đầu tiên thấy có người ăn mực sống.

- Làm ơn ăn kiểu bình thường đi, đừng ăn kiểu ác như vậy.

- Ăn bình thường đi, hành hạ thế vui lắm à?

- Ăn kiểu đấy thì ngon hơn sao? Không chừng đau bụng rồi hối hận.

- Chả hiểu sao có thể ăn được như thế?

Cần thủ mặt đen vì bị mực phản dame  - ảnh 1

Trên thực tế, có khá nhiều nơi có những món ăn sống động vật như vậy. Điển hình như món tép nhảy (Thái Lan), bạch tuộc sống (Hàn Quốc), đuông dừa (Việt Nam)... Thế nhưng vẫn phải thừa nhận, kiểu ăn sống thế này khiến nhiều người cảm thấy sợ hãi.

Nguồn: TikTok

Jin BTS hóa búp bê 'Trò chơi con mực' khiến fan thích thú Jin của BTS đã gây chú ý với kiểu tóc buộc 2 bên đáng yêu trong buổi hòa nhạc Permission To Dance On Stage tại Sân vận độn SoFi ở Los Angeles, California, Mỹ. Ban đầu, khi Jin búi tóc 2 bên, hầu hết người hâm mộ đều...

Chia sẻ