Cậu học lớp 8 chăm 2 cháu cực khéo được chị gái khen hết lời

Mới đây, tài khoản Trang Bin đã đăng tải bài viết kể về cậu em trai cách nhiều tuổi của mình được cộng đồng mạng “ thả tim” rần rần. Theo lời chị kể, hai chị em cách nhau nhiều tuổi, chị đi lấy chồng rồi đẻ 2 cháu, cậu cũng mới chỉ học lớp 8, khoảng 14 tuổi.

ADVERTISEMENT

Cậu học lớp 8 chăm 2 cháu cực khéo được chị gái khen hết lời - ảnh 1

Cậu học lớp 8 nhưng mỗi lần được chị nhờ vả trông cháu đều rất sẵn lòng. (Ảnh: Beatvn)

Những lần chị Trang Bin bận, em trai luôn là người được chị nhớ đến và nhờ vả: “Cậu sang trông cháu hộ chị”, “Cậu ơi cháu khóc”, “Cậu ơi, cháu tè rồi cậu thay bỉm” và “Cậu ơi”…

Ấy vậy mà “cậu nhỏ” chẳng những không cảm thấy phiền phức gì, trái lại vẫn rất cưng và yêu chiều cháu.

Video đang HOT

Lần gần đây nhất, cháu ốm, chị Trang Bin bận đi làm. Lúc chị về, cơm đã cắm, rau đã nhặt. Những điều đó khiến chị cảm thấy xúc động và “thấy thương” cho thằng em trai của mình. Chị viết: “Đúng là chẳng ai xót mình bằng người nhà của mình cả. Cảm ơn bố mẹ đã sinh cho con một người em trai dễ thương như vậy”.

Cậu học lớp 8 chăm 2 cháu cực khéo được chị gái khen hết lời - ảnh 2

Vì cưng cháu nên ông cậu học lớp 8 rất yêu chiều những đòi hỏi của cháu mình.

Cậu học lớp 8 chăm 2 cháu cực khéo được chị gái khen hết lời - ảnh 3

ADVERTISEMENT

Chị Trang Bin cảm ơn bố mẹ “đã sinh ra một người em trai dễ thương như vậy”.

Phía dưới phần bình luận, dân mạng nhiệt tình chia sẻ thêm về những em trai cũng đáng yêu chẳng kém gì em trai của chị Trang Bin trên. Bạn Huyền Lê kể: “Nhà mình cũng có ông cậu hơn cháu chỉ 8 tuổi. Mỗi lần cạnh nhau là như chó với mèo. Ấy thế mà lúc nào cũng dính vào nhau là… thế quái nào?!”.

Tài khoản Kiều Oanh đồng tình: “Nhà mình có ba chị em, cậu út cách 2 cháu chỉ khoảng 10-12 tuổi nên cưng các cháu nhất luôn. Cứ hở ra là cậu, cậu. Nhiều khi nghĩ cũng thương cậu vì các cháu bám quá”.

Bên cạnh đó, không ít ông cậu, bà dì cũng “nhân cơ hội này” nói lên lòng mình: “Đôi khi mệt thật nhưng vì thương cháu nên cũng muốn đỡ đần chị gái, anh trai chút. Ai cũng bận bịu cả, để người ngoài trông thì không an tâm lắm”.

Còn bạn, ông cậu của bạn thế nào?

Thay vì chỉ "thả tim" giống TikTok, Facebook sẽ cho phép người dùng react nhiều hơn trên Reels

Xu hướng của những người tiêu dùng trẻ đang hướng tới gaming, ứng dụng nhắn tin và TikTok hơn là các kết nối và những bài đăng trên Facebook. Điều đó đe dọa trực tiếp đến các chỉ số tương tác quan trọng của Facebook dành cho những nhà quảng cáo. Không những thế, đến cuối năm 2021, TikTok còn vượt mặt Google và Facebook trở thành website có lượng truy cập nhiều nhất thế giới.

Cậu học lớp 8 chăm 2 cháu cực khéo được chị gái khen hết lời - ảnh 4

ADVERTISEMENT

Với tính năng sáng tạo nội dung với các video ngắn, TikTok đang khiến những gã khổng lồ công nghệ phải "bắt chước" cách hoạt động của mình. Với Instagram khi tính năng "Reels" ra đời, TikTok thậm chí đã share lại bài đăng và ẩn ý nó giống với mình... hay mới đây nhất nhiều người dùng cũng đã phát hiện ra Facebook đã đưa tính năng này sang ứng dụng của mình.

Cậu học lớp 8 chăm 2 cháu cực khéo được chị gái khen hết lời - ảnh 5

Tuy nhiên, mới đây nhiều người dùng đã được Facebook cho thử nghiệm tính năng thả react trên video Reels thay vì chỉ mỗi thả tim, thả like như bên TikTok. Theo đó, một vài tài khoản đã nhận được thông báo về "Reactions on Reels", cụ thể chỉ cần nhấn và giữ nút like bạn có thể chọn những cảm xúc khác dành cho video.

Cậu học lớp 8 chăm 2 cháu cực khéo được chị gái khen hết lời - ảnh 6

Tính năng mới trên Reels

Hiện tại chưa rõ bao giờ Facebook sẽ phổ cập tính năng này tới mọi tài khoản nhưng với tính năng này, chắc chắn cơ hội "thả thính" ngay trên Reels sẽ nhiều hơn rồi.

Rộ chiêu thức lừa đảo tải ứng dụng, thả tim, follow để kiếm tiền  Các đối tượng lừa đảo dùng nhiều chiêu thức, dụ dỗ người dùng tải ứng dụng, để like, thả tim, follow, tăng tương tác cho các bài post để kiếm tiền. Thời gian gần đây, các đối tượng lừa đảo, tội phạm công nghệ cao liên tục thực...

Chia sẻ