Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với Talon - Thanh Lịch cùng phong cách "nhất kích tất sát"

Kể từ mùa 6 thì Talon đã nổi tiếng là một chủ lực mạnh mẽ với lượng sát thương dồn một thời điểm lẫn duy trì cực kỳ tốt. Sang tới Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 thì Talon đã được đổi thành tướng Thanh Lịch và điều này càng khiến cho hắn ta mạnh mẽ hơn khi có được sự trợ giúp đắc lực của các unit mạnh khác. Vậy làm thế nào để sử dụng đội hình Talon - Thanh Lịch hiệu quả nhất? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với Talon - Thanh Lịch cùng phong cách Talon trong đội hình Sát Thủ - Thanh Lịch là phương án leo rank khá mạnh ở thời điểm hiện tại

Về cơ bản thì điều kiện tiên quyết của đội hình này sẽ là sở hữu Talon từ sớm để đảm bảo sát thương ở giai đoạn đầu trận. Bạn có thể sử dụng Twitch hoặc Nocturne cùng với Talon để kích hoạt mốc 2 Sát Thủ từ sớm. Đối với hàng trước thì những unit Vệ Sĩ như Darius, Poppy là lựa chọn hàng đầu ở thời điểm hiện tại khi các đội hình gây sát thương vật lý đang quá phổ biến.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với Talon - Thanh Lịch cùng phong cách Đội hình khởi đầu lý tưởng với team Sát Thủ

Ở giai đoạn giữa trận thì bạn nên ưu tiên việc kích hoạt mốc 3 Thanh Lịch hơn là đưa nhiều unit Sát Thủ vào sân. Nên nhớ rằng VIP Talon sẽ khiến sát thương kỹ năng trở thành damage chuẩn nên khả năng kết liễu mục tiêu của quân cờ này đã là rất lớn rồi. Vì vậy những vị tướng như Leona, Syndra sẽ là ưu tiên mua sắm hàng đầu bên cạnh Talon rồi mới đến những unit Sát Thủ.

Với việc ưu tiên chơi xoay quanh Talon thì bạn nên áp dụng lối chơi slowroll ở cấp độ 6 nhằm tối đa hóa tỷ lệ ra tướng 2 tiền. Tuy nhiên nếu bạn quá "đen đủi" và không thể roll Talon lên 3 sao trước stage 5 thì bạn có thể tính tới việc đẩy lên cấp độ 8 và chuyển sang chơi Kha'Zix chủ lực. Bạn cũng không cần phải quá lo lắng về việc bị phí item khi Talon 2 sao với hiệu ứng VIP vẫn có lượng damage cực kỳ lớn.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với Talon - Thanh Lịch cùng phong cách Ở giữa trận thì hiệu ứng VIP của Talon có giá trị hơn việc kích hoạt 4 Sát Thủ

Tiến tới giai đoạn cuối trận thì điều bạn cần làm đó là hoàn thành mốc 4 Sát Thủ với Ekko và Kha'Zix. Ekko là unit đặc biệt quan trọng khi nó đem lại lượng tốc độ đánh lớn cho dàn Sát Thủ gây sát thương lớn hơn. Ngoài ra thì bạn có thể thêm Blitzcrank vào đội hình để lấy mốc Tái Chế với Ekko nhằm gia tăng độ cứng cáp cho các chủ lực.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với Talon - Thanh Lịch cùng phong cách Đội hình bạn nên hướng tới ở cấp độ 8, tuy nhiên nếu không có điều kiện thì việc bỏ Silco cũng chẳng ảnh hưởng quá nhiều tới sức mạnh của team Sát Thủ

Về phần chọn lõi công nghệ thì nâng cấp bạn nên sở hữu nhất chính là VVIP khi nó sẽ giúp Talon có thêm một lượng máu vô cùng lớn mỗi khi có tướng Thanh Lịch đồng minh bị hạ gục. Ngoài ra thì lõi Bom Khói cũng vô cùng phù hợp với đội hình này khi Talon hay Kha'Zix đề có khả năng phòng thủ không quá tốt. Thậm chí bạn còn có thể chọn lõi Đội Hình Phòng Thủ với hiệu ứng tăng chỉ số phòng ngự cho tuyến sau để đảm bảo Sát Thủ trong team sống sót lâu nhất có thể.

Đối với việc xây dựng trang bị thì Vô Cực Kiếm rõ ràng luôn là item tốt nhất cho Talon nói riêng và các Sát Thủ nói chung. Ngoài ra thì Đại Bác Liên Thanh và Khăn Giải Thuật sẽ giúp Talon gây sát thương ở khoảng cách an toàn hơn khá nhiều. Nếu bạn có nhiều item và muốn chơi cả Kha'Zix chủ lực thì Bàn Tay Công Lý là item tốt nhất cho unit này bên cạnh Vô Cực Kiếm

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với Talon - Thanh Lịch cùng phong cách Bộ item trấn phái đối với Talon

Trí Thức Trẻ Copy link Lấy link