Đức Phúc tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, bất ngờ nhắc đến Mỹ Tâm

Trên trang cá nhân, mới đây Đức Phúc đã đăng tải bài viết bày tỏ sự tri ân đến với những người thực hiện công việc "trồng người" nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời, nam ca sĩ cũng không quên nhắc đến cô giáo đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của mình là Mỹ Tâm khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. 

Đức Phúc tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, bất ngờ nhắc đến Mỹ Tâm - ảnh 1

Cụ thể, Đức Phúc chia sẻ: "Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Phúc xin được bày tỏ sự tri ân và mến gửi lời chúc đến tất cả Quý Thầy Cô trong cuộc đời đã chỉ dạy, nâng đỡ và giúp em giúp con trở thành Đức Phúc của ngày hôm nay.

Và con muốn gửi lời biết ơn sâu sắc đến 2 người Thầy trong âm nhạc của con là cô Tâm và chú Hoài Anh vì đã tin tưởng, dạy dỗ, động viên con thật nhiều trên hành trình con theo đuổi đam mê âm nhạc của mình!

Con cám ơn thầy cô rất nhiều, con sẽ mãi ghi nhớ, trân trọng và luôn cố gắng thật nhiều hơn nữa ạ!".

Đức Phúc tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, bất ngờ nhắc đến Mỹ Tâm - ảnh 2

Đối với Đức Phúc, Mỹ Tâm chính là người Thầy đầu tiên của nam ca sĩ trong sự nghiệp âm nhạc, từ lúc chập chững tham gia những cuộc thi về âm nhạc cho đến khi đã là một ca sĩ nổi tiếng, mỗi bước đi của Đức Phúc đều luôn có sự đồng hành, chỉ bảo từ Mỹ Tâm. Chính vì thế nam ca sĩ luôn dành cho người Thầy trong âm nhạc của mình một sự trân quý không thể nào diễn tả hết bằng lời. 

Đức Phúc tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, bất ngờ nhắc đến Mỹ Tâm - ảnh 3

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc của Đức Phúc sau khi kết thúc phần biểu diễn của mình tại một sự kiện âm nhạc. Theo đó, sau khi kết thúc tiết mục biểu diễn của mình, thay vì ra về để nghỉ ngơi bởi trời cũng đã khá khuya, tuy nhiên Đức Phúc lại di chuyển đến khu vực hậu trường, đưa mắt nhìn lên phía sân khấu đầy chăm chú. Cư dân mạng đã nhanh chóng nhận ra được rằng ca sĩ đang biểu diễn trên sân khấu ấy không ai khác chính là Mỹ Tâm. 

Đức Phúc tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, bất ngờ nhắc đến Mỹ Tâm - ảnh 4

Đức Phúc một lần nữa chứng minh mình là một cậu trò ngoan của Họa mi tóc nâu khi luôn âm thầm đứng ở một góc xem Mỹ Tâm biểu diễn, thậm chí anh chàng còn không ngại hát theo cô Tâm một cách rất say sưa, hệt như một fanboy chính hiệu. Sau khi Mỹ Tâm hoàn thành tiết mục biểu diễn, Đức Phúc đã dành cho người Thầy của một những tràng pháo tay bày tỏ sự ngưỡng mộ và tình cảm yêu mến. 

Đức Phúc tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, bất ngờ nhắc đến Mỹ Tâm - ảnh 5