Hành trình Tsimikas vượt khó tại Liverpool: 3 mục tiêu trong mọi trận cầu

Tháng 08/2020, Kostas Tsimikas biến giấc mơ của cả gia đình mình thành hiện thực. Sau 5 năm gắn bó và 86 trận thi đấu cho đội 1 Olympiacos, hậu vệ Hy Lạp trở thành số 21 của Liverpool.

Qua trang chủ The Kop, Tsimikas hồi tưởng lại cảm xúc về phi vụ trong mơ: " bởi lẽ đầu quân cho Liverpool là 1 bước tiến vô cùng lớn. Một số người chẳng thể hình dung phi vụ là sự thật."

Hành trình Tsimikas vượt khó tại Liverpool: 3 mục tiêu trong mọi trận cầu - ảnh 1

 Liverpool là CLB trong mơ của Tsimikas.

"Tôi rất vui và cũng rất tự hào vì mọi nỗ lực qua năm tháng đã được đền đáp. Trên tất cả, tôi đã làm gia đình mình hạnh phúc bởi lẽ với họ, phi vụ đến Liverpool là điều gì đó thật sự đặc biệt và vô cùng lớn lao.

 • Dembele đến Liverpool sẽ có lợi cho tất cả các bên

 • "Liverpool có thể đánh bại mọi đối thủ"

 • Thi đấu cho 1 CLB lớn là 1 trong những giấc mơ lớn nhất của tôi. Liverpool là đội bóng mơ ước vì gia đình bao gồm cha và anh em tôi là các fan bự của Liverpool từ ngày tôi còn nhỏ. Niềm vui nhân đôi khi tôi biến giấc mơ thành hiện thực."

  Sau mùa ra mắt khó khăn, hậu vệ 25 tuổi đã được ông thầy Jurgen Klopp sử dụng nhiều hơn ở chiến dịch 2021/22. Tsimikas có trận đá chính đầu tiên ở Premier League và đóng góp 2 đường kiến tạo trước Burnley cùng Norwich City từ đầu mùa.

  Số 21 The Kop vui mừng với tình hình cải thiện: "Điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí tôi khi mùa giải mới khởi tranh là thi đấu nhiều trận hơn năm trước. 1 trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống là duy trì sức khỏe. Vô cùng quan trọng bởi lẽ năm ngoái tôi đã gặp các vấn đề.

  , đây là các mục tiêu của tôi trong mọi trận cầu. Giành các danh hiệu cùng Liverpool cũng là 1 trong các giấc mơ lớn nhất của tôi.

  Tôi luôn trò chuyện với HLV để chắc chắn về những gì ông ấy muốn từ mình. để về hội quân sung sức nhất có thể, để tập luyện, sẵn sàng nếu HLV trao cơ hội cải thiện bản thân và thể hiện khả năng của mình trên sân.

  Năm ngoái tôi không có nhiều cơ hội bởi các chấn thương và thời gian nhiễm COVID, tình hình đội bóng cũng khó khăn. Sau tất cả, tôi đang rất vui vì đã nỗ lực và thể hiện điều mình có thể đóng góp."

  Hành trình Tsimikas vượt khó tại Liverpool: 3 mục tiêu trong mọi trận cầu - ảnh 2

   Adrian, Thiago Alcantara và Mohamed Salah là 3 bạn thân của Tsimikas ở vùng Merseyside.

  Hậu vệ trái không phải vị trí ban đầu của Tsimikas. Anh từng thi đấu dâng cao hơn bên hành lang trái, nhưng đến 15 tuổi đã được 1 HLV tư vấn thay đổi vai trò.

  Tsimikas tri ân người thầy cũ: "HLV thay đổi vị trí vì ông ấy nghĩ tôi có thể chơi hậu vệ trái. Sau đó . Tôi rất vui vì khi 15 tuổi, HLV đã dạy tôi cách đảm nhận vai trò hậu vệ trái. Tôi nghĩ vị trí này thích hợp với mình và tôi có thể phát huy tối đa năng lực."