Lần đầu tiên Samsung ra mắt Galaxy Tab với màn hình “cực đại” 14.6 inches


Lần đầu tiên Samsung ra mắt Galaxy Tab với màn hình “cực đại” 14.6 inches - ảnh 1

Với sự phát triển của công nghệ, các dòng máy tính bảng ngày càng được các nhà sản xuất nâng cấp mạnh mẽ để phục vụ các nhu cầu sử dụng nâng cao của người dùng, từ đó biến các dòng tablet trở thành một thiết bị di động đúng nghĩa và có thể thay thế được các thiết bị laptop truyền thống.

Galaxy Tab S8 Ultra - Thách thức mọi khuôn khổ

Sở hữu màn hình siêu lớn 14.6 inch, Galaxy Tab S8 Ultra mang tới cho người dùng một không gian sử dụng rộng rãi và thoải mái. Nếu như với các dòng laptop phổ thông, người dùng sẽ chỉ được trải nghiệm một chất lượng hiển thị ở mức cơ bản với độ phân giải phổ biến ở mức Full HD và tần số quét 60Hz, thì với Galaxy Tab S8 Ultra, Samsung trang bị cho chiếc máy này một tấm nền Super AMOLED với chất lượng hiển thị cao cấp nhất.

Lần đầu tiên Samsung ra mắt Galaxy Tab với màn hình “cực đại” 14.6 inches - ảnh 2 Lần đầu tiên Samsung ra mắt Galaxy Tab với màn hình “cực đại” 14.6 inches - ảnh 3 Lần đầu tiên Samsung ra mắt Galaxy Tab với màn hình “cực đại” 14.6 inches - ảnh 4

Với tính di động cao, dòng Galaxy Tab S mới hứa hẹn sẽ là thiết bị giải trí, làm việc 2 trong 1 cực kỳ phù hợp với những workaholic cần phải di chuyển nhiều.

Sáng tạo không giới hạn với bút S Pen được nâng cấp

Song song với một màn hình kích thước lớn, Galaxy Tab S8 Ultra cũng đi kèm với chiếc bút S Pen "thần thánh" đặc trưng của dòng Tab S. So với các thế hệ trước đây thì bút S Pen trên Galaxy Tab S8 Ultra đã có độ trễ thấp hơn chỉ 2.8 ms, từ đó cho trải nghiệm viết và vẽ tương đương với khi sử dụng những chiếc bút thật.

Lần đầu tiên Samsung ra mắt Galaxy Tab với màn hình “cực đại” 14.6 inches - ảnh 5 Lần đầu tiên Samsung ra mắt Galaxy Tab với màn hình “cực đại” 14.6 inches - ảnh 6 Lần đầu tiên Samsung ra mắt Galaxy Tab với màn hình “cực đại” 14.6 inches - ảnh 7

Hiệu năng vượt trội với vi xử lý 4nm đầu tiên trên thế giới

Hỗ trợ cho những tính năng có một không hai trên Galaxy Tab S8 Ultra là vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 mạnh mẽ với tiến trình 4nm đầu tiên trên thế giới. Đây là con chip di động nhanh và mạnh mẽ nhất ở thời điểm hiện tại, giúp trải nghiệm sử dụng của người dùng được nâng lên một tầm cao mới. Ngoài ra Samsung cũng trang bị cho máy dung lượng RAM lớn, hỗ trợ cho khả năng đa nhiệm của Tab S8, từ đó mang tới một trải nghiệm liền mạch, không giật lag.

Lần đầu tiên Samsung ra mắt Galaxy Tab với màn hình “cực đại” 14.6 inches - ảnh 8 Lần đầu tiên Samsung ra mắt Galaxy Tab với màn hình “cực đại” 14.6 inches - ảnh 9

Có thể thấy với sự xuất hiện của Galaxy Tab S8 Ultra, Samsung đã mang tới cho người dùng một sự lựa chọn mới bên cạnh các thiết bị laptop phổ thông truyền thống. Galaxy Tab S8 Ultra được đánh giá là một thiết bị di động "tất cả trong một", đáp ứng bất kể nhu cầu sử dụng của người dùng, dù đó là làm việc, học tập, giải trí hay sáng tạo không ngừng với bút S Pen.

Galaxy Tab S8 Ultra nâng cao hiệu suất khi sử dụng cho người dùng, đây cũng là một trong những ưu điểm lớn của dòng Tab S năm nay khi so sánh với các dòng laptop phổ thông truyền thống, vốn không được tập trung vào trải nghiệm.

Chương trình đặt trước nhiều ưu đãi hấp dẫn

Trong thời gian 17/02 đến 03/03, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn khi đặt trước Galaxy Tab S8 Series tại các hệ thống bán lẻ với gói ưu đãi từ 8 triệu đến 13 triệu đồng gồm: 1 bao da bàn phím, 1 phiếu mua hàng Samsung và gói thu cũ đổi mới hỗ trợ đến 2 triệu đồng.

Nếu khách hàng đặt trước trên trang thương mại điện tử Samsung Việt Nam, khách hàng sẽ được nhận gói ưu đãi lên đến 13 triệu đồng gồm: 1 bao da bàn phím, tích 5% điểm Galaxy Rewards, 1 tai nghe không dây Galaxy Buds Pro khi đặt mua Galaxy Tab S8 Ultra hoặc 1 phiếu mua hàng trị giá 2 triệu đồng khi đặt mua Galaxy Tab S8, Galaxy Tab S8+.

Ngoài ra, từ 17/02 đến 31/03, khi đặt mua Galaxy Tab S8 Series sẽ được nhận kèm ưu đãi phiếu mua hàng 4 triệu đồng khi mua cùng Galaxy S22 Series và cơ hội mua giá ưu đãi lên đến 50% cho Galaxy Watch 4 Series.