Người mẫu Diệp Linh Châu bị nhiễm Covid-19

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Diệp Linh Châu tiết lộ cô đang bị nhiễm Covid-19. Diệp Linh Châu bị khó thở đến nỗi không ngủ được, ăn không ngon. Hiện tại, người mẫu đang cách ly tại nhà.

"Nhật ký công chúa 3/12/2021. Hôm nay là ngày thứ 3 tui bị Covid và cũng không có gì đáng để nói cho tới khi - giờ này - 5h sáng tui vẫn thức vì thở không được, phải nằm sấp để thở luôn (đừng lo, tinh thần tui vẫn rất tốt mọi người à). Chỉ là đúng kiểu ăn không ngon, ngủ không yên, tui nghĩ mình chích 2 mũi và còn trẻ, khoẻ rồi mà còn cảm thấy mệt thì những người bị Covid lúc đó, đã mất cảm thấy như thế nào nhỉ…

May mà tui được cách ly tại nhà nên tui thấy thoải mái hơn, chứ mới nãy tui nghĩ nếu không ở nơi thân thuộc chắc đã cô đơn rồi còn thấy lạc lõng giữa nơi cách ly tập trung nữa thì tinh thần đi lùi luôn. Tui quan niệm tinh thần mà tốt là dù việc đó làm bạn mệt thì bạn cũng không thấy mệt đâu. Bây giờ tinh thần tui vẫn rất tốt nè. Thay vì viết nhật ký, tui viết đại lên Facebook chứ lười bật đèn tìm cây bút quá", Diệp Linh Châu chia sẻ.

Người mẫu Diệp Linh Châu bị nhiễm Covid-19 - ảnh 1

Diệp Linh Châu bị nhiễm Covi-19. Hiện tại, cô đang cách ly tại nhà.

Người mẫu Diệp Linh Châu bị nhiễm Covid-19 - ảnh 2

Một số sao Việt động viên Diệp Linh Châu.

Diệp Linh Châu là nghệ danh của Nguyễn Ngọc Linh Châu, sinh năm 1994. Sau khi giành giải quán quân của một cuộc thi fashionista năm 2014, cô làm stylist tự do, hỗ trợ hình ảnh cho nhiều nghệ sĩ: Angela Phương Trinh, Maya, Hương Tràm... đồng thời theo đuổi công việc người mẫu ảnh.

Tuy nhiên, Diệp Linh Châu được nhiều người biết đến hơn khi tham gia chương trình The Face 2016. Cô nàng thuộc đội của Hoa hậu Phạm Hương.

Vì biểu cảm lạnh lùng, phong thái tự tin đến quá đà và hàng loạt phát ngôn "đáng nhớ" là lý do khiến Diệp Linh Châu trở thành thí sinh "bị ghét" nhất nhì cả mùa giải The Face Việt đầu tiên.

Hiện tại, ngoài làm người mẫu, stylist, nhà thiết kế ngoài ra cô còn lấn sân sang vị trí của một producer chuyên nghiệp.

Người mẫu Diệp Linh Châu bị nhiễm Covid-19 - ảnh 3

Người mẫu Diệp Linh Châu bị nhiễm Covid-19 - ảnh 4

Người mẫu Diệp Linh Châu bị nhiễm Covid-19 - ảnh 5

Thêm 1 số hình ảnh của Diệp Linh Châu.