Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung “Cùng con tập hát”

Mỗi tập sẽ dạy cho các bé hát 1 bài hát thiếu nhi mới trong kho nhạc thiếu nhi mà nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã sáng tác với rất nhiều chủ đề và nội dung đa dạng.

ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó còn có một số tập hướng dẫn các kỹ thuật thanh nhạc cơ bản cho các bé có thể tự luyện thanh ở nhà mỗi ngày, các bé chưa có điều kiện được học hát tại các trung tâm hoặc lớp năng khiếu cũng có thể tự tập và học theo dễ dàng.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung “Cùng con tập hát” - ảnh 1

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung “Cùng con tập hát” - ảnh 2

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Đây cũng sẽ là một nguồn tư liệu âm nhạc thiếu nhi, xem như bộ sách dạy hát online để các Thầy Cô Âm Nhạc tại các trường Mầm Non, Tiểu Học có thể tham khảo để chọn giáo án giảng dạy phù hợp.

Đây cũng là một kênh giáo dục âm nhạc trực quan và dễ hiểu dành cho t.rẻ e.m ở vùng núi, vùng sâu vùng xa nơi thiếu những cơ sở, trung tâm đào tạo năng khiếu cho những bé có đam mê.

ADVERTISEMENT

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung “Cùng con tập hát” - ảnh 3

“Cùng con tập hát” sẽ là dự án đầu tiên trên Kênh 300 BÀI HÁT THIẾU NHI của Nguyễn Văn Chung, sau đó sẽ là những dự án tiếp theo hoặc những MV cho từng bài hát được yêu thích và đón nhận để phổ biến rộng rãi hơn. Dự án được sản xuất bởi nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, cùng sự tham gia giảng dạy xuyên suốt của “cô giáo” ca sĩ Nguyễn Duyên Quỳnh.

Ca sĩ ảo đầu tiên của Việt Nam: Có đủ sức 'uy h.iếp' ca sĩ thật? Không có những phiền phức cá nhân, có thể biểu diễn và kiếm được tiền nhưng ca sĩ ảo liệu có đủ sức để 'uy h.iếp' ca sĩ thật? Mới đây, người yêu nhạc Việt Nam xôn xao trước thông tin BoBo Studio ra mắt nghệ sĩ Ann...

Chia sẻ