Nữ y tá vác túi đồ lên vai ngã xuống nền nhà 

Sinh con xong không vật lộn với bỉm sữa, nữ y tá định nghĩa lại khái niệm "nghỉ thai sản" bằng những chuyến đi

Nghỉ thai sản với nhiều người đồng nghĩa với ở nhà, vật lộn cùng bỉm sữa, nhưng điều người mẹ sau đây đã làm chắc chắn sẽ khiến bạn nghĩ lại về mình.

Các mẹ làm gì trong thời gian nghỉ thai sản? Karen Edwards, một y tá 31 tuổi là mẹ một bé con 10 tuần tuổi đã có kỳ nghỉ thai sản hết sức đặc biệt. Chị đã cùng chồng mình và bé con Esme định nghĩa lại về kỳ nghỉ thai sản bằng cách đi du lịch.

Karen vốn có tình yêu được mô tả là có chút điên rồ dành cho việc du lịch. Khi biết mình đã mang thai, chị hạ quyết tâm không để điều này trở thành trở ngại với các kế hoạch du lịch của mình, thay vào đó sẽ tiếp tục truyền tình yêu và nhiệt huyết sang cho con, để con sẽ được đi và trải nghiệm nhiều quốc gia nhất có thể.

Nữ y tá vác túi đồ lên vai ngã xuống nền nhà  - ảnh 1

Nữ y tá vác túi đồ lên vai ngã xuống nền nhà  - ảnh 2

Tất nhiên khi mới chia sẻ dự định này với gia đình, mọi người đều ra sức phản đối, cho rằng Karen mất trí rồi, nhưng với sự cương quyết của cả chị và chồng, khi bé Esme được 10 tuần tuổi, cả gia đình nhỏ đã thu xếp lên đường.

Hai vợ chồng bán xe hơi để thêm tiền cho chuyến đi, sau đó đóng gói đồ đạc và cho thuê nhà. Trong 10 tháng liền sau khi rời London, gia đình nhỏ này đã đi Ireland, Hong Kong, Singapore, Australia, Malaysia, Indonesia, Đài Loan và cả Việt Nam nữa.

Nữ y tá vác túi đồ lên vai ngã xuống nền nhà  - ảnh 3

Đây không phải điều dễ quyết định và thực hiện, vì nội chuyện đưa trẻ con đi du lịch đã vất vả rồi, đừng nói chỉ là một em bé mới ba tháng tuổi. Bé Esme không thể tương tác nhiều với những đứa trẻ khác gặp trên đường đi, do bé còn quá nhỏ không thể tự chơi cùng người khác, kể cả khi họ đi du lịch cùng những gia đình khác. Tuy nhiên, Karen nói rằng chị tự hào vì em bé của mình đã được trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác nhau khi tuổi mới rất nhỏ như vậy, và điều đó chắc chắn sẽ để lại dấu ấn khó phai trong ký ức của cả chị và bé.

Giờ Esme là một cô bé 17 tháng tuổi, sẽ tiếp tục được bố mẹ cho đi New Zealand, Cambodia, Thái Lan để viết tiếp những kỷ niệm đẹp cho mình.

Nữ y tá không chịu nổi áp lực, chuyển nghề làm streamer lập tức nổi như cồn nhờ nhan sắc quá "mlem" Thật hiếm khi được thấy nữ y tá chuyển sang làm streamer. Cô nàng có biệt danh Norman này là nữ game thủ được yêu mến tại Đài Loan. Với lối nói chuyện hài hước, Norman chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả. Trước đây Norman...

Chia sẻ