Ryu Yun Yeol trong ‘Lost’ – Người đàn ông lãnh đạm, bất chấp tất cả chỉ vì tiền

Lost là bộ phim kể câu chuyện của những người bình thường nhận ra rằng họ không trở thành gì trong suốt cuộc đời và cố gắng hết sức để được chú ý.

Trailer Lost

Trong đó ‘nữ hoàng cảnh nóng’ Jeon Do Yeon đóng vai Boo Jung , một ghostwriter (người chịu trách nhiệm viết bài) ở độ tuổi 40. Cô luôn cảm thấy lạc lõng và dường như không hiểu được bất cứ điều gì.

Ryu Jun Yeol vào vai Kang Jae – một người đàn ông điều hành dịch vụ, nơi mà nhân viên thực hiện bất kỳ vai trò nào mà khách hàng yêu cầu. Mặc dù anh ấy đang cố gắng vượt qua nghèo khó nhưng lại trở nên sợ hãi bản thân.

Ryu Yun Yeol trong ‘Lost’ – Người đàn ông lãnh đạm, bất chấp tất cả chỉ vì tiền - ảnh 1

Các bức ảnh tĩnh về nhân vật Kang Jae mới đây đã được JTBC đăng tải, cho thấy sự biến đổi của Ryu Jun Yeol thành Kang Jae -người có mục tiêu duy nhất là trở nên giàu có. Anh ta làm bất cứ điều gì có thể để kiếm tiền, nhưng anh ta sợ rằng sẽ không thể có được bất cứ thứ gì.

Kang Jae được nhận định là một người đàn ông ‘giả làm người lớn’ bởi thực chất trong tâm hồn anh chỉ là một cậu bé ngây thơ. Hơn nữa, anh ấy luôn có vẻ mặt hoài nghi thế giới , bản thân anh ấy luôn muốn trở thành một người cần thiết cho xã hội .

Ryu Yun Yeol trong ‘Lost’ – Người đàn ông lãnh đạm, bất chấp tất cả chỉ vì tiền - ảnh 2

Những bức ảnh chia sẻ cái nhìn thoáng qua về cuộc sống hàng ngày đầy mệt mỏi và buồn tẻ của Kang Jae. Khách hàng của anh ấy gửi thông điệp về những gì họ muốn và khoản thanh toán để thực hiện yêu cầu của họ và anh ấy sẽ biến thành bất cứ thứ gì họ muốn: bạn bè, gia đình hoặc người yêu. Anh ấy hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách hoàn hảo, nhưng cuộc sống tưởng chừng như thú vị đó lại hết sức buồn tẻ.

Trong ảnh tĩnh, Kang Jae đi vào những con hẻm tối với cùng một biểu hiện thờ ơ và sẽ rất hấp dẫn khi tìm hiểu xem anh ta sẽ thay đổi như thế nào sau khi gặp Boo Jung.

Ryu Yun Yeol trong ‘Lost’ – Người đàn ông lãnh đạm, bất chấp tất cả chỉ vì tiền - ảnh 3

Ryu Jun Yeol đã chia sẻ lý do tại sao anh ấy chọn đóng vai chính trong Lost : ‘Tôi cảm thấy được cảm xúc của mình kéo dài sau khi đọc kịch bản lần đầu tiên. Sự quyến rũ của Kang Jae cũng đã chạm đến trái tim tôi rất nhiều. Bộ phim này là một dự án mà tôi có thể làm việc với Jeon Do Yeon và đạo diễn Heo Jin Ho. Tôi biết ơn vì điều đó’ .

Ryu Yun Yeol trong ‘Lost’ – Người đàn ông lãnh đạm, bất chấp tất cả chỉ vì tiền - ảnh 4

Nói thêm về nhân vật mình đảm nhận, Ryu Yun Yeol chia sẻ: ‘Cũng giống như bất kỳ thanh niên nào, Kang Jae là một người đang phải chịu đựng từng ngày với nỗi lo lắng mơ hồ. Tôi đồng cảm với những thay đổi của Kang Jae, người theo đuổi logic của tiền bạc trong thế giới và nghĩ rằng tiền là tình yêu . Tôi muốn tìm hiểu về cuộc sống và sự cô đơn của Kang Jae. Tôi muốn thể hiện tuổi trẻ mà tôi đã trải qua và tôi cũng muốn nói lên triết lý sống mà tôi có trong đời cùng những suy nghĩ khác nhau đến từ những mối quan hệ và những cuộc gặp gỡ. Có vẻ như tôi vẫn đang đi trên con đường giống như anh ấy’ .

Lost sẽ công chiếu vào ngày 4 tháng 9 lúc 10:30 tối (theo giờ Hàn).

Ryu Yun Yeol – Jeon Do Yeon hóa thân thành 'những người đi lạc' trong bộ phim kỷ niệm 10 năm của JTBC

'Lost' do Ryu Yun Yeol và Jeon Do Yeon đóng chính sẽ là bộ phim đặc biệt về những con người bình thường trên con đường tăm tối.

JTBC đã công bố những đoạn teaser ngắn và hình ảnh đầu tiên về bộ phim đặc biệt kỷ niệm 10 năm sắp tới của họ mang tên Lost . Lost kể về câu chuyện của những người bình thường nhận ra rằng họ không trở thành điều gì to tát, lớn lao trong suốt cuộc đời và cố gắng hết sức để được chú ý.

Trong đó, Jeon Do Yeon đóng vai Boo Jung - một ghostwriter (người chịu trách nhiệm viết bài) ở độ tuổi 40. Cô luôn cảm thấy lạc lõng và dường như không hiểu được bất cứ điều gì. Ryu Jun Yeol vào vai Kang Jae - một người đàn ông điều hành dịch vụ, nơi mà nhân viên thực hiện bất kỳ vai trò nào mà khách hàng yêu cầu. Mặc dù anh ấy đang cố gắng vượt qua nghèo khó nhưng lại trở nên sợ hãi bản thân.

Ryu Yun Yeol trong ‘Lost’ – Người đàn ông lãnh đạm, bất chấp tất cả chỉ vì tiền - ảnh 5

JTBC giới thiệu nội dung bộ phim: 'Nếu chúng ta chia cuộc sống của con người thành 'cuộc sống tươi sáng' và 'cuộc sống tăm tối', thì loại cuộc sống nào con người muốn sống nhất? Tất nhiên, tất cả chúng ta sẽ cố gắng hết sức để chọn con đường của cuộc sống tươi sáng. Nhưng "Lost" bắt đầu với câu hỏi, "Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi sống một cuộc sống hơi khác so với con người ban đầu của mình?" Nó là về câu chuyện của những người đứng trong bóng tối, không phải ánh sáng. Chúng tôi muốn kể những câu chuyện về cuộc sống bình thường nhất, của những con người đi trên con đường tăm tối mà không phải là một lựa chọn dễ dàng để chúng tôi chọn bước vào' .

Ở tấm poster về nhân vật Boo Jung, Jeon Do Yeon đang cuộn tròn trên ghế bành với một biểu cảm mềm mại trên khuôn mặt. Cô hoàn toàn hóa thân vào nhân vật của mình. Trong đó, poster của cô ấy có nội dung: 'Trước sự xuống dốc của cuộc sống... tôi đã bị lạc' .

Ryu Yun Yeol trong ‘Lost’ – Người đàn ông lãnh đạm, bất chấp tất cả chỉ vì tiền - ảnh 6

Jeon Do Yeon

Trong khi đó, Ryu Jun Yeol lột tả hoàn hảo Kang Jae, một người đàn ông 27 tuổi, sợ hãi về tương lai và sống lang thang mà không có mục tiêu cụ thể trong cuộc sống. Cũng giống như Boo Jung, anh ấy đang ngồi trong một căn phòng che khuất cả bóng tối và ánh sáng mặt trời. Poster của anh ấy có nội dung: 'Trước những khó khăn của cuộc sống... tôi đã bị lạc' .

Ryu Yun Yeol trong ‘Lost’ – Người đàn ông lãnh đạm, bất chấp tất cả chỉ vì tiền - ảnh 7

Ryu Yun Yeol

Đội ngũ sản xuất chia sẻ: 'Câu chuyện của Boo Jung và Kang Jae - những người sẽ an ủi nhau trong suốt thời gian mất mát và lưu lạc, sẽ mang lại sự hàn gắn và cảm thông'.

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên khác bao gồm Park Byung Eun - vai Jung Soo, chồng của Boo Jung, và Kim Hyo Jin - vai mối tình đầu của Jung Soo, Park Ji Young - vai Ah Ran, một nữ diễn viên có rất nhiều bí mật liên quan đến Boo Jung, và Yang Dong Geun vào vai Woo Nam, một y tá chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện dưỡng bệnh.

Teaser Lost

Lost sẽ công chiếu vào 4/9 tới đây.

'Nữ hoàng cảnh nóng' Jeon Do Yeon trải qua nhiều loại cung bậc cảm xúc trong 'Lost': Từ người viết thuê đến hình ảnh nữ quản gia Bộ phim truyền hình 'Lost' của đài JTBC đã phát hành một số hình ảnh tĩnh về Jeon Do Yeon. Lost kể về câu chuyện của những người bình thường nhận ra rằng họ không trở thành điều gì to tát, lớn lao trong suốt cuộc đời và...

Chia sẻ