Sao Hoa ngữ đập tan tin đồn thẩm mỹ: Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh quá thuyết phục

Tuy tài năng là một trong những điều quan trọng nhưng không thể phủ nhận ngoại hình cũng là điểm giúp các nghệ sĩ ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Loạt mỹ nhân Cbiz nổi tiếng như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử,... đều bị đồn trùng tu nhan sắc nhưng đã đanh thép phủ nhận. 

Từng để lộ hình ảnh sống mũi trong suốt dưới đèn sân khấu, Cúc Tịnh Y được cho là đã nâng mũi và gọt hàm. Không phản pháo quá dữ dội, nàng tiểu hoa chỉ nhẹ nhàng đăng tải bức hình của mẹ ngày trẻ để ám chỉ nhan sắc hoàn toàn được di truyền từ phụ huynh. Tuy nhiên điều này vẫn không thuyết phục cư dân mạng bởi loạt ảnh quá khác biệt trong quá khứ của Cúc Tịnh Y, dù nhìn bằng mắt thường cũng dễ dàng thấy khuôn hàm của cô nàng đã đụng chạm dao kéo.

Sao Hoa ngữ đập tan tin đồn thẩm mỹ: Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh quá thuyết phục - ảnh 1 Cúc Tịnh Y đăng tải bức hình chụp cùng mẹ để ám chỉ sống mũi cao là được di truyền từ phụ huynh.

Dương Tử vốn là sao nhí đính đám của Hoa ngữ nên việc cô nàng dậy thì thành công, ngày càng xinh đẹp cũng khiến cư dân mạng đặt dấu chấm hỏi. Để chứng minh mình đẹp tự nhiên, trong một show truyền hình, nữ diễn viên đã chủ động dùng tay nhấn mũi đến biến dạng để khẳng định mình không phẫu thuật thẩm mỹ. 

Sao Hoa ngữ đập tan tin đồn thẩm mỹ: Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh quá thuyết phục - ảnh 2 Dương Tử chủ động chứng minh mình không đụng chạm dao kéo ngay trên sân khấu show truyền hình. 

Trường hợp ấn tượng nhất phải kể tới Triệu Lệ Dĩnh. Nữ diễn viên từng lao đao một thời gian dài khi bị quản lỹ cũ lên mạng xã hội bóc phốt thái độ không tốt, thành công nhờ "đi cửa sau". Khi đó, anti-fan đã "tranh thủ" hỏi vị quản lý cũ về tin đồn đụng chạm dao kéo. Dù không ưa Triệu Lệ Dĩnh nhưng người này đã lên tiếng khẳng định nhan sắc nàng tiểu hoa là hoàn toàn tự nhiên.  

Sao Hoa ngữ đập tan tin đồn thẩm mỹ: Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh quá thuyết phục - ảnh 3 Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh hoàn toàn tự nhiên. 

Xem thêm: