Xuân Lan gửi lời cảm ơn ngọt như mía lùi đến chồng vì lí do vừa buồn cười vừa ý nghĩa: ''Luôn thích lo cho người khác!''

Vài phút trước, trên trang cá nhân của mình, Xuân Lan bất ngờ gửi lời cảm ơn đến ông xã Nguyễn Ngọc Lâm. Cô tiết lộ thời gian qua cả hai vợ chồng khá bận rộn và không có thời gian gần gũi nhau. Đến mức độ người này đang ôm con ngủ thì người kia mới về đến nhà. Và khi người kia tỉnh giấc thì người này đã phải rời nhà đi làm tiếp. Lí do khiến cả hai phải tất bật như thế là vì cùng lo cho người khác. Xuân Lan liên tục tập luyện cho 6 thí sinh ở The Next Gentleman - Quý ông hoàn mĩ. Còn chồng cô cũng phụ vợ tập luyện cho "những đứa con ngang hông" và chạy show khá nhiều.

Xuân Lan gửi lời cảm ơn ngọt như mía lùi đến chồng vì lí do vừa buồn cười vừa ý nghĩa: ''Luôn thích lo cho người khác!'' - ảnh 1

Xuân Lan gửi lời cảm ơn ngọt như mía lùi đến chồng vì lí do vừa buồn cười vừa ý nghĩa: ''Luôn thích lo cho người khác!'' - ảnh 2

Siêu mẫu dí dỏm viết: "Cái ông chồng này, sau mùa dịch ổng bù đầu chạy show kiếm tiền cho vợ nên ít gặp nhau, trong lúc ổng đi cày khắp mặt trận thì con vợ ở nhà có nhận 6 đứa con trai ngang hông đem về chăm sóc, nên cũng không có quá nhiều thời gian dành cho ổng.

Không những thế, vợ còn bắt ổng đi quay, rồi dựng phim cho hành trình đào tạo 6 đứa con chưa trưởng thành của mình. Đứa nào cũng có vấn đề cần thay đổi nên vợ ổng càng đau đáu lo toan, riết rồi ổng thành người đàn ông lo việc nước, đảm việc nhà, rồi về ôm con chăm sóc. Để vợ miên man quay cuồng dốc tâm dốc sức dốc tiền lo cho tụi nhỏ nên người.

Vợ có hỏi ổng: "Nếu em yêu thương lo lắng cho đám nhỏ này nhiều quá, mà tụi nó là con trai, thì chồng có suy nghĩ nhạy cảm hay vấn đề gì không?". Ổng nói em thoải mái đi, chồng không nghĩ gì hết. Thương yêu chăm sóc tụi nó nhiều vào.

Nhớ có lúc nửa đêm lôi 1 đứa ra beer club nói chuyện, rồi hai chị em không có tiền trả, ổng cũng phải xách xe chạy ra để trả tiền cho vợ. Lúc tụi nhỏ đi casting phim, ổng thức ngày thức đêm để dạy kỹ năng, phân tích tâm lý cho cả đám, lại còn lôi thêm 1 đứa qua nhà dạy nốt buổi sáng cho kịp casting.

Đợt rồi ổng đi làm Sea Games xa nhà nửa tháng, rồi đêm qua về tới ổng ôm chặt vợ con rồi mắt ổng đỏ hoe... Trong khi vợ ổng vẫn đang ôm con gái ngủ, buồn và suy nghĩ về đám con trai ngang hông, tự hỏi rằng đời này mình sống trọn vẹn như vậy liệu đã đủ hay chưa? Thì ổng lại vội vàng chạy đi họp show kế tiếp. Rồi chẳng có vòng tay nào để ôm nhau trọn vẹn thoả nhớ nhung sau bao ngày xa vợ...".

Xuân Lan gửi lời cảm ơn ngọt như mía lùi đến chồng vì lí do vừa buồn cười vừa ý nghĩa: ''Luôn thích lo cho người khác!'' - ảnh 3

Xuân Lan gửi lời cảm ơn ngọt như mía lùi đến chồng vì lí do vừa buồn cười vừa ý nghĩa: ''Luôn thích lo cho người khác!'' - ảnh 4

Xuân Lan và ông xã kém tuổi có cuộc sống hôn nhân khá viên mãn

Xuân Lan chốt hạ bằng lời cảm ơn ngọt ngào: "Cám ơn chồng và cám ơn sứ mệnh của chúng ta gặp nhau. Hai vợ chồng mình là những người lo cho người khác. Và lo thì hết tình và trọn vẹn. Cho dù thế thái nhân tình ra sao thì đó cũng là mình chọn lựa. Love you chồng".

Vào năm 2020, Xuân Lan kết hôn với ông xã Việt kiều Nguyễn Ngọc Lâm. Anh là nhà sản xuất, quay phim và quê ở Vĩnh Long và hơn Xuân Lan 2 tuổi. Mặc dù chồng của Xuân Lan không phải đại gia nhưng anh là một người tài giỏi. Trong 2 năm chung nhà, Xuân Lan cùng ông xã vun đắp tổ ấm hạnh phúc, cả hai đồng hành từ cuộc sống đến công việc. Nói về cuộc hôn nhân của mình, cựu mẫu cho biết viên mãn. Ông xã Ngọc Lâm là mẫu người tâm lý, không chỉ yêu thương vợ mà còn rất quan tâm con gái riêng của Xuân Lan.