Yamaha ra mắt Grande bản Giới hạn, chỉ thêm màu mới

Sau Janus và Jupiter mới, Yamaha Việt Nam tiếp tục giới thiệu đến người dùng trong nước Grande Hybrid phiên bản Giới hạn. Trước đây, Grande Hybrid chỉ có 2 phiên bản là Tiêu chuẩn và Đặc biệt.

Yamaha ra mắt Grande bản Giới hạn, chỉ thêm màu mới - ảnh 1 Yamaha ra mắt Grande bản Giới hạn, chỉ thêm màu mới - ảnh 2 Yamaha ra mắt Grande bản Giới hạn, chỉ thêm màu mới - ảnh 3 Yamaha ra mắt Grande bản Giới hạn, chỉ thêm màu mới - ảnh 4

Phiên bản Giới hạn vừa ra mắt gồm 4 màu sơn là bạc/trắng, xám/đen, cam/đen và đen. So với bản Đặc biệt, Grande Hybrid Giới hạn chỉ được thay đổi màu sắc bên ngoài, trong khi đó trang bị và kiểu dáng vẫn được giữ nguyên.

Các điểm nổi bật trên Grande Hybrid mới có thể kể đến như khóa smartkey, hệ thống phanh ABS cho bánh trước, đèn chiếu sáng LED, cụm đồng hồ tốc độ cơ kết hợp màn hình màu TFT...

Cung cấp sức mạnh cho chiếc xe là động cơ Blue Core 125 cc kết hợp cùng motor điện. Công suất khối động cơ này tạo ra là 8,1 mã lực tại 6.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 10,4 Nm tại 5.000 vòng/phút.

Yamaha ra mắt Grande bản Giới hạn, chỉ thêm màu mới - ảnh 5

Phiên bản Giới hạn này có giá bán 50 triệu đồng. Sau khi ra mắt Grande Hybrid Giới hạn, Yamaha Việt Nam đã điều chỉnh giá bán của bản Đặc biệt xuống còn 49,5 triệu đồng. Phiên bản Tiêu chuẩn vẫn giữ nguyên mức giá 45,5 triệu đồng.

Hiện tại Yamaha đang khuyến mại 2 triệu đồng cho khách hàng mua xe Grande. Giá bán sau khi áp dụng ưu đãi của mẫu xe này là 39,99-41,99 triệu đồng cho bản dùng động cơ thường, 43,5-48 triệu đồng cho bản dùng động cơ hybrid.

Grande vẫn là mẫu xe tay ga chủ lực của Yamaha tại Việt Nam, mang thiết kế thời trang hơn Honda Lead và vận hành tiết kiệm.